Vũ khí tối thượng

27/04/2013 15:15
Nguồn gốc của AK-47 Inferno trong thế giới Đột Kích

Tại Cơ quan chủ quản Global Risk Bắc Đại Tây Dương

Ludvik - một trong những Tư lệnh quyền lực nhất GR đang được nghe giải trình về một trong những tin tình báo quan trọng hàng đầu từ sau sự kiện "Bão táp sa mạc" cách đây 2 năm.

- Thưa tư lệnh, trong một cuộc đụng độ với Black List tại biên giới Phần Lan, chúng tôi đã phát hiện một vài manh mối khá đáng ngờ. Black List chưa từng đi sâu như thế trong lãnh thổ Châu Âu, đặc biệt lại là đến gần khu vực phía Bắc của chúng ta. Có vẻ như họ đang truy đuổi theo dấu vết của một cô gái?

- Một cô gái? Cô ta mang theo loại thông tin gì? - Một tư lệnh như Ludvik thừa tinh quái để hiểu, khi BL truy đuổi một ai đó, thì chắc chắn thứ người đó mang phải cực kì quan trọng

- Một điệp viên 2 mang, được biết dưới tên Maria. Không hiểu có điều gì trùng hợp không khi khoảng 6 tháng trở lại đây, liên tục có nhiều điệp vụ rất liều lĩnh -mà thủ phạm đều sử dụng tên Maria. Các cuộc tấn công này với mục đích cũng không rõ ràng, nhằm vào cả chúng ta và phía Black List

- Một tổ chức gián điệp trung lập thường thấy. Không quan trọng, tìm hiểu được BL muốn theo đuổi tin tức gì chưa?

- Chưa xác minh được thưa tư lệnh. Nhưng báo cáo của ta cho thấy, tổ chức sử dụng cái tên Maria này dường như đang hướng đến Ai Cập. Các tư liệu bị mất đa phần là các giám định khảo cổ, khảo sát địa chất chuyên sâu về khoảng 3500 năm trước Công Nguyên tại khu vực hạ nguồn sông Nile.Ngoài ra còn là công nghệ luyện kim, các nghiên cứu mới về hệ thống cơ khí mới, và một số phát minh về tự động hóa trong vũ khí bộ binh.

- Bên phía BL cũng đang chuyển 1 lượng lớn Navy Seal về phía Trung Đông phải không? Liên lạc với Clifford ở khu vực Thái Bình Dương, chúng ta cần lực lượng Swat Elite của ông ta. Điều động thêm SAS tại khu vực Nam Âu tham gia. Gọi ngay Blade về, chúng ta cần người như vậy để  xử lý tình huống

- Có cần thiết như vậy không thưa Tư lệnh? Tình hình cho thấy chưa có gì đáng báo động cả..

- Vấn đề nghiêm trọng là khác. Thực hiên ngay lập tức, bật mức cảnh báo số 2 trong toàn lực lượng.

- Rõ, thưa tư lệnh!

 

---------------o0o--------------

- Chào Bác sĩ, rất mừng khi thấy ông còn sống - Lance Scott, phụ trách các hoạt động bí mật của Black List cười lạnh chào người bạn cũ

Trong bến cảng của Black List, đang tập trung một lượng Navy Seals và rất nhiều thiết bị kỹ thuật cồng kềnh. Người đối diện với Lance da trắng, khoảng 40 tuổi đang nở nụ cười đáp lễ. Có nét gì đó rất ma quỷ đằng sau cái nhếch mép trên khuân mặt bí hiểm đó

- Đều nhờ vào bàn tay của Chúa cứu rỗi mà thôi. Ngài Lance, chúng ta cùng tới Ai Cập thôi chứ

- Chắc chắn rồi, đừng để chiến thắng của chúng ta phải chờ đợi. Đi thôi, mời Bác Sĩ

 

Cách đây 2 năm, có vài tin đồn rằng "Ngôi nhà của sự tha thứ" - tức khu vực huấn luyện của Bác Sĩ bị Swat Elite và ULP-X tấn công. Toàn bộ khu vực bị san phẳng, và không ai biết tin tức gì về con người bí ẩn này. Nhưng khoảng 4 tháng trước, Bác Sĩ đột ngột liên lạc với Lance về một thứ được gọi là "Kế hoạch A"

Nếu như Zombie là cơn ác mộng của con người, thì đây là một chuyện cũng hoang đường không kém. Đó là những tổng hợp khoa học về nghi ngờ lớn nhất của thế giới hiện đại - Chúng ta có cô đơn trong vũ trụ, hay Thần thánh chỉ là những phi hành gia tới từ một vì sao khác?

 

"Kế hoạch A" chỉ rõ ra các mối liên quan giữa hàng loạt sự kiện cách đây gần 3000 năm. Horus Narmer - vị Pharaoh của Triều đại thứ nhất đã đặt nền móng cho sự hoang đường của Ai Cập cho đến tận ngày hôm nay. Ông xây Kim Tự Tháp, phát triển "Bạch Thành" Memphis thành đô thị lớn nhất thế giới ngay khi cả loài người vẫn là những bộ lạc sống trong lều. Truyền thuyết nói, các Pharaoh luôn được sự sủng ái của các vị thần. Còn Bác Sĩ nói, người ngoài hành tinh đã đặt dấu ấn đầu tiên ở đây, và Pharaoh là những Người Được Chọn thực hiện sứ mệnh kết nối và liên lạc.

 

Hàng chục di chỉ, chứng cứ được Bác sĩ thu thập từ khắp các chương trình khảo cổ trên thế giới trong hơn 1 thế kỷ trở lại đây. Điều khác biệt, đó chính là việc Bác Sĩ đã giải được câu đố 5000 tuổi - tìm ra được vị trí của Memphis. Trong quá trình này, ông ta liên lạc trở lại với Black List và tiến hành tìm kiếm, khai quật khu vực Bạch Thành. Ông ta đang tìm kiếm điều gì đó, và sự khao khát là không thể che giấu. Rốt cuộc, sau 2 tháng tìm kiếm, họ đã phát hiện được "điều gì đó". Hầm mộ Anubis - thánh địa linh thiêng của cái chết và sự hồi sinh đã được phát hiện.

Đây cũng chính là nguyên do mà đích thân Lance cùng Bác Sĩ điều động một lượng lớn Navy Seal có mặt tại đây.

---------------o0o--------------

Ngay trong ngày đầu tiên đổ bộ, Global Risk và Black List đã có cuộc đụng độ lớn tại Kênh đào Suez. Tuy nhiên, sau khoảng 2h giao tranh, Black List chủ động rút sâu vào trong sa mạc và lập phòng tuyến phòng ngự tại đó. SAS và Swat Elite đang bế tác trong việc tấn công, do địa hình sa mạc chỉ có thể giao tranh trực tiếp

Trong khu phế tích Memphis, hàng loạt các thiết bị phân tích cùng nhân sự được đưa vào trong khu vực "Hầm mộ Anubis". Và mọi thứ trong này, đúng như Bác Sĩ dự tính - là những sản phẩm công nghệ cao đến từ quá khứ!

 

- Đưa tất cả những thứ này về! Tác chúng ta khỏi hầm mộ! Đội A, đặt sẵn C4 chuẩn bị phá hủy chỗ này.

- Ngài Lance, hãy xem thứ này - Bác Sĩ chỉ vào chiến rương ngay dưới chân tượng Anubis.

- Cái này ... không lẽ nó là súng?

- Khả năng rất cao là như vậy. Có lẽ đây là thu hoạch lớn nhất của chúng ta trong chuyến đi này.

- Hahaha, rất tuyệt.  Vũ khí bộ binh ngoài không gian. Tuyệt vời, Bác Sĩ, ông là số 1!

 

"Graaaaaaaa........ aaaaaaaa" Một tiếng vọng thất thanh tới từ phía sau. Một lính BL đang nhảy xổ vào đồng đội mình cắn xé.

- Zombie? Hắn ta chạm vào cái quái gì vậy? - Lance hét lên - Bắn nó !!

Có điều mọi phản ứng là quá muộn. Người lính kia bất ngờ kích hoạt 1 chốt bảo vệ, và rất nhiều mũi tên phóng ra trong phòng. Điều kì lạ là, chất độc ở các mũi tên này đều biến nạn nhân có những biểu hiện điên cuồng giống như Zombie. Do biến cố quá bất ngờ, Lance và Bác Sĩ chỉ có thể cầm lấy mẫu vật trong rương và trốn thoát ra ngoài.

- Gọi trực thăng, chúng ta quay lại căn cứ - Lance ra lệnh.

Lance cùng với lực lượng Navy Seal nhanh chóng chạy trốn khỏi hiện trường. Ngay khi Global Risk nhận ra có điểm kỳ quái, họ đã phải chống  trả lại một lực lượng zombie còn sót lại xông ra tấn công từ hầm mộ. Sau nửa ngày khổ chiến, cuối cùng các zombie này cũng bị hạ.

Trong quá trình khám xét "Hầm mộ Anubis" - Blade cùng đồng đội của mình bất ngờ tìm được bên trong bức tượng Anubis 1 phiên bản nữa của Vũ khí mà Bác Sĩ cùng Lance đã mang đi. Nếu không có biến cố Zombie bất ngờ, có lẽ phiên bản này cũng đã cùng với Hầm mộ Anubis chìm vào trong cát bụi sa mạc

 

---------------o0o---------------

Hơn 1 năm sau, kể từ ngày cả 2 phe phát hiện được vũ khí mà Vị thần của Cái chết và Sự tái sinh Anubis để lại, là những cuộc chiến tình báo căng thẳng giữa GR và BL trong trận chiến chế tạo vũ khí. Cuối cùng, trong Blade trong 1 lần truy quét BL lần đầu tiên đã sử dụng AK-47 Inferno -vũ khí đặc biệt được chế tạo từ những di sản của Anubis dành cho loài người.

Một thời gian sau, những nhân vật tối quan trọng của BL cũng đã sử dụng một loại AK-47 khủng khiếp khác, như một đối trọng với phe GR. Một Hệ thống VIP với những nhân vật cực kì đặc biệt của thế giới Đột Kích với AK-47 Inferno đã được hình  thành.

 

Đột Kích - Trong tầm ngắm
Tags:
Các tin khác