Cười té ghế với FA phiêu lưu ký

18/07/2013 17:27
Trong ngày hôm nay - bộ phim bom tấn hàng đầu mùa phim hè của Đột Kích đã chính thức công chiếu


Không chỉ mang đến những trận chiến FPS tuyệt vời cho các xạ thủ, Đột Kích thậm chí còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh. Vào năm 2010 - Megastars Hà Nội đã từng "nhốn nháo" với sự xuất hiện của Đột Kích cùng chế độ zombie - chắc hẳn rất nhiều xạ thủ vẫn còn nhớ rõ kỷ niệm ấy.

Trong mùa film hè 2013 - lại 1 lần nữa - Đột Kích "đá chéo cánh" sang lĩnh vực điện ảnh. Lần này, một series 4 tập của "F.A phiêu lưu ký" sẽ hứa hẹn đem đến những tiếng cười sảng khoái, những khoảnh khắc gần gũi trong cuộc sống. Đặc biệt hơn nữa, những khoảnh khắc ấy chắc chắn sẽ còn thú vị hơn bội phần, bởi lẽ nó sẽ là những chuyện gắn liền với các xạ thủ Đột Kích.

 

Các tình tiết thú vị trong phim

Tập 1 "F.A phiêu lưu ký" ngay lập tức đã gây ra những phản ứng tích cực trong cộng đồng mạng. Câu chuyện "đì đọt" tại công sở chắc chắn đã có rất nhiều người trong chúng ta từng trải qua. Nhưng đấy liệu có phải là vấn đề quá nan giải đối với các game thủ - những người thường xuyên chịu những sự cạnh tranh còn khốc liệt hơn tại "chiến trường mạng" ?

Rage quit? Chắc chắn là không

Hãy đến với tập đầu tiên của "F.A phiêu lưu ký" để cảm nhận những sắc thái quen thuộc nhất trong cuộc sống của 1 game thủ trong cuộc sống đầy khó khăn này.

Tập 2 của series cũng sẽ rất nhanh chóng đến với tay của các khán giả Đột Kích, cùng với những tình huống còn hài hước hơn nữa. "Bí kíp luyện gấu" - tựa đề của tập 2 F.A phiêu lưu ký đã ở rất gần với tất các bạn.

Đột Kích - Trong tầm ngắm

Tags:
Các tin khác