Danh sách trúng giải Đấu trường Đột Kích

07/03/2014 12:28
Xin thông báo danh sách các xạ thủ trúng giải, cùng với thể lệ xác nhận phần thưởng của sự kiện hấp dẫn này


Thân chào các xạ thủ,

Sự kiện Đấu trường Đột Kích vừa diễn ra trong thời gian tháng 2 vừa qua, quả thực là một trong những món quà tri ân "khổng lồ" trong những ngày đầu năm 2014. Chưa bao giờ, các xạ thủ lại có được nhiều phần thưởng hấp dẫn đến thế khi tham gia sự kiện này.

Ngày đầu tiên chứng kiến hơn 100.000 lượt người chơi tham gia sự kiện này, nhằm mang về cho chính mình những Báu vật mình mong muốn. Không chỉ vậy, 100 set gaming gears của Steelseries cũng là những quà tặng thực sự hấp dẫn mà chưa bao giờ các xạ thủ có được nhiều như vậy.


Sự kiện tri ân lớn nhất đầu năm 2014

Sau 1 tháng sự kiện tiến hành, các xạ thủ khắp nơi đã rất háo hức tham dự sự kiện. Và cuối cùng, hơn 300 xạ thủ đã chiến thắng sự kiện vào thời điểm mốc 12 kết thúc. Tuy nhiên, sẽ chỉ có 100 người may mắn nhất nhận được phần quà từ BQT VTC Game.


 

Phần thưởng hấp dẫn của sự kiện


Vào ngày 04/03, đã có 30 xạ thủ - đại diện cho những người nằm trong danh sách hoàn thành nhiệm vụ của Đấu trường Đột Kích đến với trụ sở VTC Game tại 23 Lạc Trung để tham dự Lễ bốc thăm may mắn cho sự kiện Đấu trường Đột Kích.

 

Có 30 xạ thủ tới tham gia buổi lễ tại trụ sở VTC

Tại đây, các xạ thủ được  "bật mí" những sự kiện rất hot của tháng 3 này


Đến với buổi lễ này, còn có đại diện của BĐH Liên minh Hà Nội tham gia. Tại đây, 30 xạ thủ này đã được tham dự bốc thăm, tự lựa chọn ra những người chiến thắng. Đây cũng cách để đảm bảo công bằng tuyệt đối cho sự kiện, khi chính những người chơi sẽ chọn ra những người chiến thắng.

 

Các xạ thủ được trực tiếp tự bốc thăm


Đây cũng là cách đảm bảo công bằng tuyệt đối cho sự kiện

 

Khi chính những người chơi được quyết định phần thưởng thuộc về ai

 

Anh Lê Minh Hiển, đại diện LMHN cũng giúp bốc thăm cho buổi lễ

Tại buổi lễ, cũng đã những người may mắn được biết mình trúng giải thưởng ngay tại lễ bốc thăm. Những người may mắn còn lại, sẽ được công bố trong danh sách dưới đây.

 

Một người chơi may mắn biết ngay thời điểm mình trúng giải


Những người may mắn nhất của buổi lễ, khi biết mình đã đoạt được giải thưởng


Trong danh sách trúng thưởng, xảy ra trường hợp của nhân vật Kim_Ah_Joon nằm trong danh sách trúng giải, nhưng do có sử dụng hack/cheat trong thời gian diễn ra sự kiện nên sẽ bị tước tư cách trúng giải. Phần thưởng của Kim_Ah_Joon sẽ được trao cho nhân vật xếp thứ 11 về thời gian chơi là BeeYellow

Danh sách 90 xạ thủ đoạt được phần thưởng của sự kiện

 

Đề nghị các xạ thủ trúng giải trong danh sách nhanh chóng gửi mail xác nhận về địa hòm thư sukien.cf@vtc.vn với nội dung như sau


Tiêu đề: Xác nhận giải thưởng bốc thăm - Đấu Trường Đột Kích

Họ và tên: 
Tài khoản: 
Địa chỉ: (rõ số nhà nếu có)
SĐT liên hệ: 
Ảnh chụp CMND 2 mặt rõ nét
Loại báu vật vĩnh viễn lựa chọn: 
Khả năng trực tiếp trụ sở VTC Game để nhận thưởng: Có/KhôngHạn cuối: Hết ngày 14/03/2014.

Đột Kích - Trong tầm ngắm

 

Tags:
Các tin khác