Download KakaoTalk - Nhận Giftcode Đột Kích

05/02/2013 18:47
KakaoTalk xin trân trọng gửi tặng các bạn giftcode Chào Xuân của game Đột Kích – một tựa game FPS rất thịnh hành tại Việt Nam – Hãy sẵn sàng để bước vào chiến trường Đột Kích ngay hôm nay nhé!

ng dụng nhắn tin miễn phí được yêu thích nhất Hàn Quốc- KakaoTalk đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam. Ngoài những tính năng vượt trội của hãng như: Tích hợp trên hầu hết các hệ điều hành lớn Android, iOS, Windows Phone, Bada, Black Berry; “Tám” miễn phí với bạn bè ở bất cứ đâu, bất cư khi nào, “ Tám” không giới hạn số lượng bạn bè, chia sẻ cảm xúc sinh động với thế giới icon phong phú, … KakaoTalk còn “Việt hóa” nhiều giao diện, sticker, item,…cho phù hợp với người dùng Việt Nam.

Đồng hành cùng KakaoTalk là sự xuất hiện của hệ thống Plus Friend rất thân thiện, là nơi tụ họp của các sao Kpop nổi tiếng và cả những cộng đồng lớn của Việt Nam. KakaoTalk xin trân trọng gửi tặng các bạn giftcode Chào Xuân của game Đột Kích – một tựa game FPS rất thịnh hành tại Việt Nam – Hãy sẵn sàng để bước vào chiến trường Đột Kích ngay hôm nay nhé!


Thông tin code Chào Xuân: 

Làm thế nào để nhận được code?

Bước 1: Rất đơn giản, bạn chỉ cần cài ứng dụng cho “dế yêu” của bạn. Bạn có thể vào Apps store hoặc Google Play và search KakaoTalk (Lưu ý: Tải KakaoTalk hoàn toàn miễn phí).

Hoặc tải từ các link sau:

* Download IOS

* Download Android

* Download BB

* Download WP


Bước 2: Sau khi cài ứng dụng thành công, bạn vào Plus friend, chọn Đột Kích và chọn “thêm”.

Bước 3: Bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo mời tham gia sự kiện từ Đột Kích Plus Friend. Nhấp vào banner mời tham gia sự kiện sau đó chọn “Nhận code


Hoặc tham khảo thông tin tại link sau:

KAKAO TALK TẶNG CODE ĐỘT KÍCH

http://kakao.vn/tanggiftcode/

Chúc các bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị - cả từ Kakao Talk lẫn code Chào Xuân của Đột Kích!

BQT Đột Kích – Trong tầm ngắm

Tags:
Các tin khác