Liên minh HCM tháng 4 - 2 thái cực

02/05/2013 18:31
Muốn đánh bại TheFirst, đừng để họ thi đấu tại Villa Net.

Thân chào các xạ thủ,


Mặc dù giải đấu được tổ chức vào những ngày cận lễ, nhiều thành viên cũng như các clan đã về quê nghĩ lễ - nhưng giải đấu không vì thế mà kém nhiệt. Giải đấu vẫn thu hút được một số lượng đông đảo các clan tham gia, đi đầu vẫn là các team gạo cội như TheFirst, Boss.CFVN.CoorlerMaster (tên team mới của Boss.CFVN), L2F.Gaming - chú ngựa ô của Tournament mùa 2, New.Yahoo, CSI, Fight4Fun,Champion, một số clan hiện nay rất nhiệt tình tham gia giải như Kiss.BD,NoPro và một loạt các team ghép khác như Gentlenment, NIGHT.MARE. Đặc biệt nhất là có sự tham gia của một team mà các thành viên đều là những cô nàng đáng yêu: Lady.CF. Đáng tiếc giải lần này thiếu vắng Begin, ĐKVĐ Tournament mùa 2 do một số thành viên phải về với gia đình và sự thiếu vắng của PlayGirlClub cũng có lí do tương tự.

 

Các team bốc thăm trước giải đấu

Thể thức thi đấu kết hợp giữa loại trực tiếp, double elimination và đấu vòngtròn bảng đã giúp cho giải đấu thêm phần hấp dẫn. Giải đấu chỉ có 2 đội được xếp hạt giống là TheFirst và Boss.CFVN.CoorlerMaster. Thể thức này giúp những team lỡ sảy chân 2 trận thì vẫn có cơ hội được thi đấu tiếp, và các cặp đấu đã được diễn ra ngay sau đó thì bất ngờ cũng xảy ra ngay từ lượt đấu đầu tiên. Trong khi TheFirst, L2F.Gaming và Champion nhanh chóng có được 2 chiến thắng liên tục để bước vào vòng tròn đấu bảng thì  Boss.CFVN.CoorlerMaster đã bất ngờ để thua Fight4Fun với tỉ số đậm 1-7. Nguyên nhân của trận thua này có thể được lí giải từ sự "cóng tay" của một số thành viên Boss.CFVN.CoorlerMaster khi không đủ thời gian train và không có thời gian warm-up (khởi động và làm nóng) trước trận đấu do đến muộn.

 

Kiss.BD còn nhiều việc phải làm

 

Fight4Fun đã rất gần với cú lật đổ ngoạn mục

3 đội thắng đấu vòng tròn bảng cũng đã xác định được cái tên đầu tiên và chơi trận chung kết nhánh thắng là TheFirst. Hai đội còn lại là L2F.Gaming và Champion rớt xuống vòng bán kết nhánh thua và chờ đợi các đối thủ của mình. Ở vòng đấu bảng, một sự bốc thăm thú vị đã xảy ra khi team những quý ông(Gentlemen) đối đầu với team những quý cô (Lady.CF) Tuy nhiên trong chiến trường Đột Kích, các "quý ông" đã không hề galant và nhường các cô gái xinh đẹp củaLady.CF thắng trận.

 

Team Lady.CF gồm những bạn nữ rất dễ thương ^_^

 

Họ là những làn gió tươi mới xua tan không khí căng thẳng tại Villa Net

Các đội ở nhánh thua đã có 1 ngày thi đấu "thể lực" khi phải  thắng 7 trận mới có thể vào chung kết. Và đội có thể làm được điều này chính là Boss.CFVN.CoorlerMaster. Sau khi trả được mối thù Fight4Fun ở nhánh thua, họ tiếp tục đứng đầu vòng bảng nhánh thua trước Gentlemen và CSI. Bán kết nhánh thua là cuộc đối đầu giữa Boss.CFVN.CoorlerMaste gặp Champion và CSI gặp L2F. KhiBoss.CFVN.CoorlerMaster đã vào phong độ thì thật khó để ngăn cản được - họ dễ dàng đè bẹp Champion với tỉ số 10-6 và L2F.Gaming trong trận chung kết nhánh thua. Nếu như cách đây khoảng một tháng, L2F.Gaming đã xuất sắc thủ hòa Boss.CFVN.CoorlerMaster thì lần này họ đã không tiếp tục làm được điều này - Boss.CFVN.CoorlerMaster đã giành thắng lợi thuyết phục trước L2F.Gaming và táiđấu TheFirst trong trận chung kết giải đấu Liên minh HCM tháng 4/2013.

 

NIGHT.MARE ở vị trí thứ 8

 

Sự trở lại của các chàng trai New.Yahoo ở vị trí số 7

 

Vượt qua các quý cô xinh đẹp, Gentlemen đạt vị trí thứ 6

 

Champion cũng thi đấu xuất sắc và giành hạng 5

 

CSI cũng đánh dấu việc come back với vị trí thứ 4 cực kì thuyết phục

Đây có thể là một cặp đấu đầy duyên nợ và định mệnh Họ liên tục có nhữngchiến thắng qua lại lẫn nhau, giữa TheFirst đang cần ổn định lại đội hình và là Boss.CFVN.CoorlerMaster đang muốn có sự gắn kết hơn nữa giữa các thành viên. Và tại giải lần này, TheFirst lại lên tiếng khi thắng lợi thuyết phục với tỷ số 8-3 (5-1,3-2) lên ngôi vô địch một cách xứng đáng và bất bại trong toàn bộ giải đấu. Boss.CFVN.CoorlerMaster chiếm ngôi vị á quân và L2F.Gaming đoạt hạng 3 như một hiện tượng đang lên của Đột Kích phía Nam

 

L2F.Gaming sẽ còn cơ hội tiến xa hơn với đội hình trẻ - đồng đều

 

Boss.CFVN.Coolermaster mặc dù về nhì nhưng vẫn giằng co quyết liệt với TheFirst

 

Xuất sắc vô địch, TheFirst đang lấy lại vị thế của chính mình

Kết thúc giải đấu, các thành viên tham dự có nói vui với nhau rằng: "Kinh nghiệm để chiến thắng TheFirst là đừng để họ thi đấu trên sân nhà Villa Net của mình"

Đột Kích - Trong tầm ngắm

Tags:
Các tin khác