[Miss CF Facebook] Tìm kiếm gương mặt nữ xạ thủ tại vòng loại

19/06/2012 16:41
Ngay khi bắt đầu vòng loại, không khí trên Fanpage Facebook diễn ra rất sôi nổi, hấp dẫn với nhiều nhận xét, bình luận cho thấy sự khó khăn của cộng động khi phân vân trong việc bình chọn hình ảnh nào.

Thân chào các xạ thủ!

Tin liên quan

Là một sự kiện ảnh trên Fanpage Facebook Đột Kích từ 25/05 - 09/07/2012 nhằm tìm kiếm ra những gương mặt xinh đẹp của nữ game thủ Đột Kích. Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng trong thời gian nhận đăng ký và ảnh dự thi, BTC sự kiện đã nhận được hàng ngàn hình ảnh do các nữ xạ thủ Đột Kích gửi về cho chương trình. Điều này một lần nữa khẳng định rằng cộng đồng Đột Kích chúng ta luôn có rất nhiều những cô gái xinh đẹp và tài năng không hề thua kém các nam xạ thủ.

Để bắt đầu vòng loại chính thức được diễn ra vào ngày hôm qua 18/06, BTC đã phải rất khó khăn mới lựa chọn được những hình ảnh ấn tượng nhất đại diện cho cộng đồng nữ game thủ Đột Kích tham gia vòng loại. 100 bộ ảnh của 100 nữ xạ thủ xinh đẹp nhất đã được lựa chọn để có mặt trong vòng loại sự kiện lần này. Ngay khi bắt đầu vòng loại, không khí trên Fanpage Facebook diễn ra rất sôi nổi, hấp dẫn với nhiều nhận xét, bình luận cho thấy sự khó khăn của cộng động khi phân vân trong việc bình chọn hình ảnh nào.

 

 

Những cô gái Đột Kích xinh đẹp luôn nhận được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng

Chỉ có 10 trong tổng số 100 bộ ảnh có số lượng Like nhiều nhất và được BTC đánh giá, lựa chọn sau khi kết thúc vòng loại vào ngày 22/06 mới có thể lọt vào vòng sơ khảo.

Lưu ý: Các bộ ảnh lọt vào vòng sơ loại sẽ được BTC gọi điện xác nhận, yêu cầu các bạn hãy cung cấp thêm cho BTC bộ ảnh mới nhất trong đó có 1 ảnh cầm bảng tên ghi rõ

Đột Kích

Họ và tên:

Tên nhân vật CF:

Cùng chúng tôi, chúng ta hãy cùng chờ xem những bóng hồng rực rỡ nào sẽ được nhận nhiều tình cảm nhất từ cộng đồng Đột Kích trên Fanpage Facebook.

Đột Kích - Trong tầm ngắm.Tags:
Các tin khác