Miss CF gọi tên nữ xạ thủ Bùi Bình Minh

09/07/2012 16:45
Với kết quả vòng chung khảo vô cùng áp đảo, nữ xạ thủ Bùi Bình Minh đã hoàn toàn thuyết phục được tất cả và không còn có thể nghi ngờ gì nữa khi chúng ta đã tìm ra được gương mặt của game thủ Đột Kích mạnh mẽ, cá tính nhưng cũng rất đáng yêu.

Thân chào các bạn!

Tin liên quan


Trải qua rất nhiều vòng thi, vòng bình chọn khắt khe, kỹ càng và đầy kịch tính, sự kiện ảnh tìm kiếm Miss Đột Kích trên Fanpage Facebook cuối cùng đã tìm ra được nữ xạ thủ duyên dáng nhất của sự kiện lần này. Với kết quả vòng chung khảo vô cùng áp đảo, nữ xạ thủ Bùi Bình Minh đã hoàn toàn thuyết phục được tất cả và không còn có thể nghi ngờ gì nữa khi chúng ta đã tìm ra được gương mặt của game thủ Đột Kích mạnh mẽ, cá tính nhưng cũng rất đáng yêu. Hãy cùng nhìn ngắm lại nét duy dáng của Miss CF Facebook Bùi Bình Minh với nickname trong game là [ß]×Év媕

STT

Mã số

Họ và tên

Tên nv trong game

Số Like

1

Miss CF 01

Bùi Bình Minh

[ß]×Év媕

2847

2

Miss CF 02

Trần Phương Dung

*PRO* TiSa

860

3

Miss CF 03

Lê Thị Hồng Liên

Chicken.SP

780

4

Miss CF 05

Nguyễn Thúy Vy

[SW]*Omama

747

5

Miss CF 04

Nguyễn Thị Cẩm Dung

Sat_Thu_9x_.

202


 

Những danh hiệu Miss CF được quyết định bởi chính các thành viên trên Fanpage Facebook Đột Kích lựa chọn bằng các lượt Like của các thành viên cho từng bộ ảnh. Tuy nhiên BTC sự kiện cũng đã tìm kiếm và lựa chọn ra những gương mặt ấn tượng. Dù không lọt vào đến vòng cuối cùng nhưng những nữ xạ thủ này chắc hẳn cũng khiến cho chúng ta có những cảm xúc đặc biệt và họ thật xứng đáng với các danh hiệu do BTC dành cho họ.

STT

Danh hiệu

Họ và tên

1

Miss CF có khuôn mặt ấn tượng nhất

Cao Thị Huyền Trang

2

Miss CF có bộ ảnh đẹp nhất

Đặng Bích Nga

3

Miss CF có bài giới thiệu về bản thân ấn tượng nhất

Bùi Thị Bích Phượng


 

Cao Thị Huyền Trang


Đặng Bích Nga


Bùi Thị Bích Phượng

Các bạn có tên bên trên hãy gửi bản scan CMND ve địa chỉ: thang.mai@vtc.vn hạn cuối nhận là 12h ngày 10/07/2012

Ngoài ra, góp phần quan trọng nhất trong việc tìm ra những danh hiệu Miss CF đó chính là các thành viên trên Fanpage Facebook Đột Kích trong tầm ngắm. Để ghi nhận và cám tạ sự quan tâm cũng như nhiệt tình tham gia bình chọn cho các Miss của chúng ta, BTC sẽ dành những phần quà ingame rất giá trị cho các bạn theo như danh sách dưới đây:

DANH SÁCH THÀNH VIÊN FANPAGE LIKE & COMMENT ĐẦU TIÊN CHO CÁC BỘ ẢNH

DANH SÁCH THÀNH VIÊN FANPAGE DỰ ĐOÁN BỘ ẢNH ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI BÌNH CHỌN NHẤT

Sự kiện đã kết thúc những dấu ấn về những nữ xạ thủ xinh đẹp và duyên dáng của chúng ta vẫn sẽ còn tiếp tục đồng hành cùng các xạ thủ trên các chiến trường Đột Kích. Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ cho các tay súng CF đặc biệt này.


Đột Kích - Trong tầm ngắm

Tags:
Các tin khác