Những điều cần biết về cảnh sát CF

30/05/2012 21:23
Bài viết sẽ cho các bạn có cái nhìn bao quát và toàn diện hơn về lực lượng cảnh sát CF đang làm nhiệm vụ giữ gìn môi trường Đột Kích trong sạch.

Đội cảnh sát CF đi vào hoạt động chính thức từ ngày 18/10/2011 với 6 thành viên,  nhiệm vụ của đội là duyệt bài tố cáo hack trên diễn đàn và là tiền thân cho đội cảnh sát CF. Hiện nay để tăng cường an ninh cho Đột Kích, đội cảnh sát CF đã được bổ sung lên tơi hơn 30 thành viên. Ngoài công việc bắt hack ingame, duyệt bài diễn đàn đội cảnh sát CF còn tiếp nhận và hỗ trợ trực tiếp trong game.


Đội cảnh sát CF hiện tại không phải là BQT mà chính là tập hợp những game thủ mong muốn vì môi trường game trong sạch. Bằng sự nhiệt tình và tâm huyết đối với game, lực lượng này đã được nhà phát hành VTC Game trao trọng trách làm trọng sạch môi trường Đột Kích lành mạnh.

Tên nhân vật được đặt đơn giản để tất cả game thủ có thể dễ dàng liên lạc và nhận hỗ trợ. Tất cả cảnh sát CF đều thuộc Clan Police_CF (các nhân vật có tên canhsatcf nhưng không thuộc Clan Police_CF đều không thuộc đội cảnh sát CF và bị block vĩnh viễn)

Quyền hạn của cảnh sát CF

Đội cảnh sát CF được chia làm 4 nhóm làm nhiệm vụ ở các mặt trận khác nhau (Diễn đàn, Sever tân binh, tự do và cao cấp) cảnh sát CF luôn có mặt tại tât cả các sever, duyệt các bài tố cáo trên diễn đàn với thời gian nhanh nhất.

Tất cả người chơi gặp hack đều có thể “Thêm bạn” và liên lạc với đội cảnh sát CF ( tên nhân vật trong game là canhsatcf01, canhsatcf02, canhsatcf03…. Nếu gặp hack tại đâu, các game thủ có thể sử dụng cú pháp /w canhsatcf01 “nội dung” để liên hệ và báo thông tin với lực lượng cảnh sát CF.

Cảnh sát chống hack sẽ tiếp nhận mọi thông báo hack trong game khi tuần tra, gamer chỉ cần chat phòng có hack, cảnh sát chống hack sẽ vào phòng để kiểm tra và xử lý các trường hợp vi phạm.

Khi tuần tra trong game các cảnh sát CF sẽ vào bất kỳ một phòng chơi nào, nếu bắt gặp nhân vật gian lận trong game ( hack, bug..) cảnh sát CF sẽ block vĩnh viễn và lưu lại bằng chứng vi phạm.

Ngoài việc tuần tra bắt hack trong game đội cảnh sát còn xử lý cả các trường hợp tuyên truyền lừa đảo, nội dung không lành mạnh…

Các thành viên của đội cảnh sát CF được bố trí thời gian làm việc phù hợp để đảm bảo cảnh sát CF có mặt trong game 24/24h, 7 ngày trong 1 tuần.

Ngoài lực lượng cảnh sát CF với “mã số” từ canhsatcf01… thì còn một lực lượng “cảnh sát chìm” với những tên gọi thông thường như bao game thủ khác. Lực lượng này cũng có đầy đủ chức năng, quyền hạn như cảnh sát CF thông thường và những game thủ sử dụng hack sẽ phải trả giá cho những hành vi gian lận của mình.

Ngoài ra cảnh sát CF sẽ không phải là những người phát ngôn cho BQT Đột Kích, những thông báo của cảnh sát CF ngoài vấn đề về hack sẽ không có hiệu lực.

Cảnh sát CF cũng không được phép hỏi tất cả mọi thông tin của người chơi như thông tin tài khoản, thông tin liên hệ, địa chỉ email…

Chung tay vì một thế giới Đột Kích trong sạch

Đột Kích – Trong tầm ngắm

Tags:
Các tin khác