Những hội nhóm của Đột Kích trên Facebook

12/04/2013 10:12
Thân chào các xạ thủ! Ngoài Fanpage chính thức của Đột Kích - Trong tầm ngắm ra thì các bạn liệu có biết còn rất nhiều những hội nhóm khác của các game thủ Đột Kích trên mạng xã hội này không?

Đột Kích là tựa game bắn súng có số lượng người chơi rất đông đảo, đặc điểm chung của các bạn game thủ Đột Kích chúng ta chính là sự gắn kết với nhau trong niềm vui chung và đam mê Đột Kích. Đa phần các bạn game thủ Đột Kích đều là các bạn trẻ và đang rất tích cực tham gia vào mạng xã hội Facebook. Chính tại đây cộng đồng Đột Kích Việt Nam đã biểu dương được lực lượng của mình bằng rất nhiều những hội nhóm khác nhau cùng chung niềm đam mê với Đột Kích.

Tuy xuất hiện với những tên gọi, những hoạt động khác nhau nhưng điểm chung của các bạn đó là tính yêu lớn dành cho game Đột Kích. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài hội game thủ Đột Kích trên mạng xã hội Facebook hiện nay.

 Hội những người chơi Đột Kích Việt Nam CFVN Forever Love

 

Một hội có số lượng game thủ Đột Kích rất đông đảo và tích cực

 Hội những người yêu Game CFVN

Tuy có số lượng không nhiều nhưng tâm huyết và tinh thần của các bạn dành cho Đột Kích là không cần phải bàn cãi

CrossFire ( Đột Kích Trong Tầm Ngắm )

 

Một hội nhóm với tinh thần "hoài cổ"

 Đột Kích

Với tên gọi đơn giản, ngắn gọn nhưng tình yêu của Hội "Đột Kích" dành cho game không bao giờ là nhỏ

Cùng thảo luận về những trận đấu hay, về một món đồ, vũ khí mới được update, cùng gọi nhau tham gia những trận thi đấu giao lưu đầy tinh thần fairplay là điều mà các game thủ Đột Kích trong các hội nhóm trên mạng xã hội Facebook đã và đang thực hiện một cách hết sức ý nghĩa và thiết thực.

Nhưng trên hết chúng ta còn có sân chơi chính thức dành cho các game thủ Đột Kích trên Facebook đó chính là Fanpage Đột Kích - Trong tầm ngắm do BQT Đột Kích điều hành. Tại đây các bạn sẽ được cập nhật đầy đủ những thông tin của Đột Kích từ nhà phát hành VTC Game một cách đầy đủ nhất.

 

Sân chơi chính thức của Đột Kích trên mạng xã hội Facebook với số lượng thành viên cực đông đảo

Chúc tất cả các hội nhóm Đột Kích trên Facebook ngày càng phát triển và tiếp tục gắn bó cùng Đột Kích hơn nữa.

Đột Kích - Trong tầm ngắm

Tags:
Các tin khác