Sự thật bất ngờ về Sắc màu đại dương – cá bé nuốt cá lớn

24/02/2012 16:02
Sắc màu đại dương - Cá bé nuốt cá lớn - hứa hẹn sẽ mang đến không gian rộng lớn với nhiều thử thách để người chơi có những trải nghiệm thú vị.

Sắc màu đại dương - Cá BÉ nuốt cá lớn - hứa hẹn sẽ mang đến không gian rộng lớn với nhiều thử thách để người chơi có những trải nghiệm thú vị.

Nếu những game nuôi cá khác trên thị trường chỉ giới hạn bể cá của bạn trong một không gian chật hẹp với một vài loài cá đơn điệu thì Sắc màu đại dương - cá BÉ nuốt cá lớn sẽ mở ra cả thế giới đại dương muôn màu ngay trên màn hình máy tính nhà bạn.

Với hệ thống sinh vật biển và vật phẩm phong phú, đẹp mắt… cùng minigame Cá Ú đầy gay cấn, hồi hộp trong từng cú di chuột, Nemo đã đón hàng nghìn người chơi đến khám phá thế giới của mình ngay trong ngày đầu ra mắt phiên bản Alphatest.

Bàn luận sôi nổi của game thủ khi tham gia Alpha test

Phiên bản alphatest được nhà phát hành mạng Việt Nam go.vn tung ra từ 17/02/2012. Sau hơn 1 tuần diễn ra song song với các sự kiện vui nhộn trên diễn đàn go4rum, bản alphatest Sắc màu đại dương sẽ đóng cửa vào 12h00’ ngày 24/02/2012.

Thông báo đóng cửa Alpha test

Việc này khiến các game thủ hơi hụt hẫng khi đang hào hứng đắm chìm trong thế giới biển khơi lung linh cùng Nemo nhưng cũng rất mong đợi ngày game chính thức ra mắt bởi lâu lắm mới có một tựa game đẹp từ đồ họa đến cách chơi khiến họ say mê đến vậy.

Cộng đồng háo hức chờ ngày ra mắt chính thức

Để giải đáp những thắc mắc xoay quanh nội dung chi tiết và ngày ra mắt game, đại diện nhà phát hành mạng Việt Nam go.vn cũng cho biết thêm: “Bên cạnh những tính năng chăn nuôi cá, trang trí đại dương cùng nhiều minigame độc đáo, Sắc màu đại dương sẽ có thêm tính năng mới lạ mà chưa game cùng loại nào có được – đó là tính năng trồng cây dưới đáy biển. Game sẽ chính thức ra mắt vào 11h00’ ngày 27/02/2012 tại địa chỉ: http://play.go.vn/smdd

Thời gian game ra mắt chính thức

Trước đó, người chơi có thể tham gia các sự kiện hấp dẫn trên diễn đàn nhận giftcode và Vipcode giá trị để có thêm nhiều lợi ích trải nghiệm game.

Chi tiết sự kiện xem tại đây

Link chơi game

Fanpage Facebook

Diễn đàn Sắc Màu Đại Dương 


Tags:
Các tin khác