AA-12-Buster: Cấp độ "huỷ diệt" hoàn toàn mới

9/6/2016 3:23:15 PM

Sẽ còn rất lâu mới có một vũ khí có thể thay thế được độ "BÁ ĐẠO" của AA-12-Buster!

Thân chào các xạ thủ, 

Sự xuất hiện của AK-47 Knife Born Beast hứa hẹn mang lại cân bằng đáng kể cho phe Human trong cuộc chiến tại Chiến Hạm Không Gian. Tuy vậy, dù sánh ngang một khẩu MG, AK-47 Knife Born Beast vẫn cần có sự hỗ trợ hoả lực, nhất là khi Chiến Hạm Không Gian sẽ có tới 3 big boss cùng 15 đợt tấn công ác liệt. 


AA-12-Buster sẽ có mặt trong Ngày Độc Lập

Chính vì điều đó, một vũ khí khác cũng đã được nâng cấp nhằm gia tăng sức công phá của phe Human trong cuộc phòng thủ vĩ đại. AA-12-Buster ra đời với hàng loạt thiết kế kỹ thuật tỉ mỉ nhằm biến đây trở thành vũ khí huỷ diệt mới:


Những khác biệt của AA-12-Buster:

- Nâng cấp Model
 

AA-12-Buster PvP
 
- Chế độ bắn PVP: +3 viên đạn cho mỗi băng (23 viên)

AA-12-Buster PvE
- Chế độ bắn PVE: +17 viên đạn cho mỗi băng (37 viên)
- Tăng sát thương trong chế độ AI
- Nâng cấp tốc độ rút vũ khí, thay đạn và xả đạn
- Hiệu ứng vũ khí đặc biệt: tia sét bao quanh khi đầy thanh năng lượng
 

AA-12-Buster PvE Charged (tích đầy thanh năng lượng)
 
- Chế độ đặc biệt trong AI: Khi tích đầy thanh năng lượng, AA-12-Buster cho phép người chơi kích hoạt chế độ Buster Shot bằng cách ấn chuột phải. Băng đạn 10 viên với uy lực cực mạnh cùng tầm sát thương lớn, sau mỗi lần sử dụng tốc độ hồi năng lượng nhanh hơn so với thanh năng lượng của M240B-Tesla chỉ với 1 viên.

Với lượng đạn dồi dào và hoả lực vượt trội, bất bại khi chiến đấu áp sát, chắc chắn AA-12-Buster sẽ thoả mãn các tin đồ ưa chuộng dòng Shotgun. Được thiết kế để "khắc chế" các AI trên Chiến Hạm Không Gian, AA-12-Buster cũng sẽ giúp xạ thủ dễ dàng vượt qua các map AI khác. Như một xạ thủ kỳ cựu đã nhận định: "Sẽ còn rất lâu mới có một vũ khí có thể thay thế được độ "BÁ ĐẠO" của AA-12-Buster".

 
download
cf wiki
;