Chiến Hạm Không Gian - "bom tấn" sắp xuất hiện

9/2/2016 9:49:42 AM

Xạ thủ Đột Kích sắp được tham gia siêu phẩm giả tưởng Independence Day?

Thân chào các xạ thủ,

Tại bản đồ Tàu Sân Bay, cuộc tấn công của các quái vật AI đã bị xạ thủ Đột Kích chặn đứng. Tuy vậy, không lâu sau, các quái vật này một lần nữa trỗi dậy cùng những thủ lĩnh mới hùng mạnh hơn bao giờ hết. Thông minh hơn, mạnh mẽ hơn, chúng đang đe doạ một trong những cứ điểm phòng thủ lớn nhất của Human: Chiến Hạm Không Gian.

 
 


Chiến Hạm Không Gian - "Bom tấn" Independence Day của Đột Kích
 
Lúc này, 2 phe GR và BL không còn cách nào khác ngoài việc phải hợp lực cùng bảo vệ trái đất trước cuộc xâm lăng mới. Chiến Hạm Không Gian sẽ là nơi mà sức mạnh, sự đoàn kết và các vũ khí tối tân của Human được thử lửa. Một siêu phẩm không khác nào "bom tấn" giả tưởng Independence Day hứa hẹn sẽ được tái hiện trong Đột Kích với bản đồ mới này:
 


Bản đồ lớn hơn, và quái vật cũng vậy!

Khác với AI Phòng Thủ trước đây, các AI của Chiến Hạm Không Gian sẽ lao tới "cảm tử", phá cứ điểm bằng mọi giá. Human sẽ buộc phải chống chọi với 15 đợt tấn công dồn dập và liên tiếp với tổng cộng 13 chủng quái vật có kỹ năng khác biệt:


Hơn thế nữa, cứ mỗi 5 đợt tấn công, boss sẽ xuất hiện lần lượt là Mother Crawler, Behemoth và Reactor Behemoth. Trong đó boss cuối Reactor Behemoth còn được trang bị bộ phản ứng hạt nhân cỡ lớn:
Đây sẽ là một cuộc chiến không hề cân sức nếu như phe Human không có thêm những vũ khí mới chuyên dụng hơn. Trang bị của Human và phần thưởng mới của Chiến Hạm Không Gian sẽ được Đột Kích hé lộ trong những tin tức tiếp theo. Xạ thủ hãy cùng theo dõi và chờ đợi phiên bản mới tháng 9 - Ngày Độc Lập nhé!

Saturn

 

   

download
cf wiki
;