Siêu Phẩm VIP mới: Quái Vật Không Gian AK-47 Knife Born Beast

9/5/2016 2:04:00 PM

Vũ khí siêu phẩm sẽ được "xuất xưởng" cho cuộc phòng thủ vĩ đại Ngày Độc Lập

Thân chào các xạ thủ,

Cuộc "xâm lăng" của binh đoàn quái vật đang đe doạ Chiến Hạm Không Gian - phòng tuyến quan trọng của Human. Sự trỗi dậy mãnh mẽ của các thế lực chưa từng được biết tới khiến Human buộc phải đẩy nhanh công nghệ phát triển vũ khí. Đây cũng chính là lúc một siêu phẩm mới ra đời, thứ vũ khí sẽ giúp Human lập lại thế cân bằng trong cuộc chiến Ngày Độc Lập: AK-47 Knife Born Beast

 

Được mệnh là Quái Vật Không Gian, AK-47 Knife Born Beast sở hữu những công nghệ tối tân cùng các chất liệu "ngoài hành tinh". Nhờ đó, vũ khí này khoác lên mình một hình hài có phần đáng sợ cùng uy lực tuyệt đối của dòng Rifle, được nâng cấp tốc độ rút súng, tốc độ thay đạn và xả đạn. Siêu phẩm Ngày Độc Lập: AK-47 Knife Born Beast

Đặc biệt, để đối phó với những đợt tấn công cảm tử của AI, AK-47 Knife Born Beast được nâng cấp chức năng cận chiến. So với các phiên bản trước, tấn công đặc biệt chỉ tấn công được một lần và tốc độ khá chậm, nhưng AK-47 KBB có thể chém tới 3 lần và uy lực mạnh lên cho các lần chém sau.
 
Quyền lợi VIP

 200% EXP cho bản thân
 30% EXP cho người cùng chơi
 20% GP cho người cùng chơi
 Nâng cấp tấn công đặc biệt ( Sau khi click chuột phải giữ sẽ thi triển combo chém liên hoàn 3 lần)
 Lưu Kill/Death tùy chỉnh
 Biến thể đặc biệt Drum Mag trong chế độ AI (Băng đạn mặc định là 50v/1 băng)
 Nâng cấp Killmark và Kill icon (Khi người chơi đạt được 10.000 kill bằng AK-47 Knife-Born Beast, Killmark và Kill icon sẽ được nâng cấp) 


Ngoài ra cũng riêng trong chế độ AI, AK-47 KBB sẽ tự động thay đổi băng đạn từ dạng thường sang dạng drum mag với lượng đạn lên tới 50 viên 1 băng, uy lực mạnh và lượng đạn nhiều, thêm vào đó là tốc độ nhanh, sẽ làm khẩu súng ko kém cạnh những dòng SMG hay MG.
 
Chế độ thường Chế độ AI (Drum Mag)


Là thứ vũ khí hàng "Quái Vật", AK-47 KBB sẽ phân biệt giữa người sở hữu khẩu súng và người chơi khẩu súng. Sử dụng AK-47 KBB và đạt được 10.000 kill, chủ sở hữu vũ khí này sẽ được nâng cấp Kill Icon cũng như Killmark cực ngầu. Và tất nhiên 10.000 kill ko phải con số nhỏ, nó chỉ dành cho những game thủ thực sự chăm chỉ để đạt được thành tích này. 
 
Killmark Thường Killmark Đặc Biệt
(10.000 kill)


 

Xạ thủ hãy tiếp tục theo dõi các tin tức tiếp theo về phiên bản Tháng 9 - Ngày Độc Lập nhé!
 
download
cf wiki
;