Truy tìm F.A - vì độc thân là phong cách sống!

28/06/2013 19:17
Một sự kiện thú vị và hấp dẫn dành cho các xạ thủ cô đơn trong hè này

Thân chào các xạ thủ,

Trước hết, hãy cùng BQT Đột Kích trả lời những câu hỏi dưới đây

- Bạn có thích chơi game không?

- Bạn có đang cô đơn không?

- Bạn có đam mê Đột Kích không?

- Bạn có muốn chấm dứt sự buồn chán, tẻ nhạt của cuộc sống độc thân?


Nếu tất cả các câu trả lời là CÓ, chào mừng bạn đến với "Truy tìm F.A" - một sự kiện vừa mới mẻ, vừa quen thuộc dành cho các xạ thủ.

Bắt đầu từ ngày 01/07 này, "Truy tìm F.A" sẽ là cuộc đua tìm kiếm nhân vật mới nổi của Đột Kích - First Avengers. Xuất thân từ tổ chức vũ trang tại Đông Âu cực kỳ tinh nhuệ, First Avengers luôn đảm nhiệm những nhiệm vụ khó khăn của tổ chức. Với nhiệm vụ "người vận chuyển" - FA không bao giờ quan tâm tới món đồ mà mình mang sẽ đem đến những nguy hiểm gì. Với nhiệm vụ sát thủ - FA cũng chưa từng quan tâm tới kẻ mình cần ám sát là ai. Mạnh mẽ, cô độc và quyết đoán - đó chính là điểm nhận dạng F.A


Tại Trung Quốc - đây là nhân vật được các Crossfire hâm mộ không hề kém đệ nhất mỹ nhân Fox, bởi khả năng tránh né trong thực chiến (FA gây cảm giác khó bắn trúng cho đối phương)

Cùng với "Truy tìm F.A" - các bạn sẽ cùng truy lùng nhân vật bí ẩn và mạnh mẽ này trong cuộc đua "mở ô số" và "ghép chữ" đã từng rất quen thuộc với các xạ thủ.


Với thiết kế gần giống với "Báu vật Trong tầm ngắm" - một lần nữa các thợ săn Đột Kích lại tung hoành.

o Cách chơi: người chơi mở ngẫu nhiên 1 ô bất kỳ để có cơ hội nhận báu vật trong game Đột Kích. Người chơi có thể nhận được báu vật hoặc các chữ cái (chữ cái dùng để tích luỹ nhận thưởng. Khi người chơi tích luỹ trọng bộ chữ cái sẽ nhận được item có giá trị cao)

o Người chơi tham gia bằng cách mua lượt chơi hoặc đổi lượt chơi nhờ việc hoàn thành nhiệm vụ ngày và tham gia chơi trong game hoặc nhận được lượt chơi miễn phí.


o Mỗi 1 tài khoản khi đăng nhập vào web sự kiện đều nhận được 1 lượt chơi miễn phí / 1 ngày


Cơ hội dành cho tất cả các bạn. Xin được bật mí - ngoài F.A - các xạ thủ còn có cơ hội nhân được số vcoin cực lớn, lên tới gần 3000 vcoin!

Sự kiện sẽ mở cửa ngày 01/07 ngày tại địa chỉ http://event.go.vn/cf/truytimfa - hãy chờ đón!

Đột Kích - Trong tầm ngắm

Tags:
Các tin khác