[UEC 2013] Đêm Gala vinh danh VĐV eSports sinh viên Việt Nam

27/05/2013 16:55
Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi và nhiệt tình tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh, giải đấu Thể thao điện tử Sinh Viên Việt Nam (UEC) 2013 sẽ chính thức hạ màn bằng đêm chung kết cùng lễ trao giải vào tối ngày 28/05.


 

Trong 2 ngày 25 và 26/05, hàng ngàn VĐV trên cả nước đã tề tụ tại Cyzone 2, Net Phú, Net Kỳ Long để cùng nhau tham gia vào ngày hội Thể thao điện tử dành cho Sinh Viên với 4 nội dung thi đấu chính bao gồm: FIFA Ọnline 2, Đột Kích, Phi Đội và World of Tanks. Các bạn sinh viên đã góp phần tạo nên một giải đấu đầy chất "lửa", luôn hừng hực khí thế, đúng chất sinh viên.Video toàn cảnh UEC 2013 khu vực miền Bắc

Đêm Chung kết và lễ trao giải sẽ hứa hẹn được đầu tư rất hoành tráng, công phu với sự tham dự của đại diện Tổng cục Thể dục thể thao, đại diện trường ĐH TDTT Tp.HCM, đại diện BTC cùng hàng nghìn VĐV, khán giả đam mê eSports trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, BTC sẽ vinh dự được đón nhận sự tham gia của ca sĩ khách mời: "công chúa bong bóng" Bảo Thy. Bên cạnh đó, các khán giả đến tham gia đêm GALA còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn, có giá trị tương đương gần 15 triệu đồng thông qua chương trình "bốc thăm trúng thưởng" và "dự đoán kết quả UEC 2013".

 
Ca sĩ Bảo Thy sẽ khuấy động đêm chung kết UEC 2013

Địa điểm: Hội trường lớn trường ĐH TDTT Tp.HCM - khu phố 6, Linh Trung, Thủ Đức.
Thời gian: 19h ngày 28/05/2013.
Cặp đấu:

• FIFA Online 2: Bùi Duy Bắc vs Trần Minh Khôi
• Đột Kích: EERF vs Boss.CMStorm

Các trận chung kết dự kiến sẽ được TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP (LIVE STREAMING) tại ĐÂY

UEC 2013 cho tới thời điểm này đã chứng minh được vai trò cũng như tầm ảnh hưởng rất lớn của mình tới sự phát triển toàn diện về tinh thần và trí tuệ của sinh viên Việt Nam cũng như là bước đệm hoàn hảo cho xu hướng xã hội hóa Thể thao điện tử, đem thể thao điện tử tới với trường học.

Hẹn gặp lại các bạn vào đêm GALA chung kết Toàn Quốc UEC 2013 lúc 19h ngày 28/05 tại Hội trường lớn trường ĐH TDTT Tp.HCM - khu phố 6, Linh Trung, Thủ Đức.

Thảo luận tại ĐÂY.

UEC 2013 - Giải đấu Thể thao điện tử sinh viên Việt Nam 
Tags:
Các tin khác