[Update 1133] Trong tầm ngắm

29/07/2013 18:58
Hàng loạt cập nhật hấp dẫn sẽ đến trong phiên bản này. Map mới và hệ thống thẻ AI đặc biệt, nhân vật SBS, hoàng loạt vũ khí hủy diệt mà tâm điểm chính là AWM Infernal Dragon

Thân chào các xạ thủ,

Đêm nay, Đột Kích sẽ tiến hành cập nhật Big update 1133 với tên gọi Trong tầmngắm. Phiên bản này là sự xuất hiện vô cùng đặc biệt của vũ khí VIP thứ 2 vớitên gọi AWM Infernal Dragon. Cùng trong bản cập nhật này, map đấu AI mới hấp dẫnvới nhiều quái vật phần thưởng mới, đặc biệt là thẻ AI với xác xuất nhận đượcvật phẩm đặc biệt sẽ đến với tất cả các xạ thủ.


Không chỉ vậy, những vũ khí mới sắp xuất hiện trong phiên bản này cũng không kémphần hấp dẫn, đặc biệt là "Kẻ hủy diệt" MG4 và M14EBR Gold. Găng tay boxing cũnglà vũ khí cận chiến thú vị sẽ được cập nhật. Điểm nhấn cuối cùng trong bản Bigupdate lần này chính là SBS - Lực lượng Đặc nhiệm Hải quân Hoàng gia Anh.

 


Thời gian dự kiến : 00:30 - 07:00 ngày 30/07/2013

Dung lượng bản cập nhật: ~ 400MB

Nội dung bản cập nhật


Nội dung Update Thông tin chi tiết
Vũ khí

AWM Infernal Dragon


Phiên bản AWM đặc biệt chỉ sản xuất có hạn được chế tác từ những nhà sản xuất vũ khí nổi tiếng thế giới. Nổi bật trên thân súng là hình rồng được khắc nổi, đồng thời súng cũng được cải tiến về tốc độ thay đạn, tốc độ di chuyển và độ chính xác.
Súng cũng được cải tiến rất nhiều về trọng lượng và ống ngắm rộng hơn súng ngắm thông thường.


MG4

Súng máy được sản xuất bởi công ty H&K sử dụng đầu đạn 5.56mm với lực phá hoại vô cùng lớn và có khả năng bắn ổn định.


M14EBR Gold

M14EBR vốn được biết đến với độ cân bằng cực tốt - nay đã được cải tiến bởi chất liệu đặc biệt và lượng đạn tăng thêm.
CF-05

Changfeng-05 là loại súng được sản xuất tại Trùng Khánh trong những năm 1990 để phục vụ trong quân đội Trung Quốc. Súng có tốc độ bắn cao, trọng lượng nhẹ và sử dụng loại đạn súng ngắn và súng bán tự động thông dụng
ARX-160

Súng trường được sản xuất từ nguyên liệu nhựa tổng hợp, với trọng lượng siêu nhẹ và dễ sử dụng. Hỏa lực và độ ổn định tốt.
   M1216 Blue skull

Súng shotgun với lượng đạn lớn trong mỗi băng nay đã có phiên bản đầu lâu xanh bắt mắt.

G11 Blueskull

Súng trường đầu tiên trên thế giới sử dụng đạn không vỏ, có tốc độ bắn 2000 RPM, và chế độ bắn 3 viên. Phiên bản được trang trí bằng hình đầu lâu xanh bắt mắt.

Lựu đạn AI

Có thể sử dụng trong mọi chế độ. Tuy nhiên đặc biệt uy lực trong chế độ AI. Không giống lựu đạn thường, lựu đạn AI không nảy mà nổ ngay khi va chạm mục tiêu.
 Găng tay boxing

Đôi găng đấm bốc có trọng lượng nhẹ nên tốc độ tấn công cực nhanh.

 Hệ thống


 Thêm vũ khí mới trong Hệ thống VIP - AWM Infernal Dragon


 Thêm mới Hệ thống thẻ AI

Thẻ đặc biệt giúp người chơi nhận được những vật phẩm hấp dẫn trong chế độ AI
 Nâng cấp giao diện quay Báu vật

Thay đổi giao diện bắt mắt cho Shop Báu Vật
 Nhân vật
 SBS - Special Boat Service (Lực lượng đặc nhiệm Hải quân Hoàng gia Anh)

  -Global Risk
- Black List
SBS ra đời ngay từ trong Thế chiến thứ 2, là đội quân tinh nhuệ chuyên về thủy chiến và các nhiệm vụ chống khủng bố. SBS là "vũ khí" hàng đầu của Quân đội Hoàng gia Anh, có sức mạnh thể chất cũng như kỹ chiến thuật không thua kém bất cứ lực lượng nào trên thế giới
 Hỗ trợ

 Thẻ đổi balo AI
Vật phẩm cho phép thay đổi ba lô tùy ý trong chế độ AI.
  Thẻ AI đặc biệt

Đánh bại quái vật trong chế độ AI để nhận được vật phẩm hiếm chỉ có trong chế độ AI như "Nhân vật đặc biệt" hoặc "Vũ khí Ultimate Gold".
 Bản đồ  Bản đồ chế độ AI mới - Tháp sétĐột Kích - Trong tầm ngắm


Tags:
Các tin khác