"VTC Game tài trợ GC tổ chức thi đấu" - Nước rút

07/10/2010 09:26
Hãy cùng VTC Game nhìn lại những thành quả đã đạt được từ sự kiện "VTC Game tài trợ GC tổ chức thi đấu" trong 9 tháng qua của năm 2010 và xem những điều bất ngờ đang chờ đón trong thời gian tới

9 tháng của năm 2010 đã đi qua với nhiều thăng trầm của thị trường Game Online Việt Nam. Sau những nỗ lực không ngừng của nhóm điều phối chương trình "VTC Game tài trợ GC tổ chức thi đấu", tính đến hết ngày 30/09/2010, đã có 53 GC tham gia chương trình, thực hiện tại 26 tỉnh/thành phố trên toàn quốc, với tổng cộng 1376 Game thủ thi đấu tại  4 bộ môn cơ bản là Audition, FIFA Online 2, CF và Band Master.


Những hình ảnh rất đỗi quen thuộc với cộng đồng game thủ

Với sự xuất hiện của Band Master, một nét mới của sự kiện, càng làm cho không khí thi đấu trên khắp các phòng Game trở nên sôi động và kịch tính. Tính giải trí của dòng Game âm nhạc hòa nhịp với tính căng thẳng của dòng Game đối kháng và tính tập trung của dòng Game thể thao đã làm nên một hệ thi đấu đa dạng về phong cách và toàn diện về kỹ năng dành cho Game thủ - vốn là ưu thế vượt trội của sự kiện "VTC Game tài trợ GC tổ chức thi đấu" so với các sự kiện khác.


Tinh thần giao lưu, kết bạn và fairplay luôn là điểm sáng tại mỗi giải đấu

Mặc dù đã hoàn thành 130% mục tiêu ban đầu, tuy nhiên vẫn còn hơn 100 hồ sơ gửi tới nhóm điều phối chương trình để đăng ký tham gia. Đây vừa là khích lệ vừa là thử thách với nhóm điều phối khi số lượng phòng Game được lựa chọn trong 3 tháng cuối năm là có giới hạn. Để đáp ứng được nhu cầu của các chủ phòng Game trên toàn quốc, đồng thời, xây dựng một giải đấu phong trào có tính hệ thống nhất tại Việt Nam, VTC Game sẽ tập trung cải tiến mô hình thi đấu nhằm kích thích sự chủ động của mỗi phòng Game và tạo tính liên kết sâu hơn giữa Nhà phát hành - Chủ phòng Game - Game thủ. Cũng trong những tháng cuối năm, VTC Game cam kết đồng hành với tất cả các phòng Game nhằm thu hút nhiều hơn số lượng Game thủ thông qua các hình thức tổ chức sự kiện mới, có tính sáng tạo, nhiều quà tặng hấp dẫn và nội dung chương trình đa dạng hơn.


Những hoạt động ngoại khóa cùng VTC Game luôn thu hút các game thủ


"VTC Game tài trợ GC tổ chức thi đấu" quý 4/2010 sẽ được tiếp nối thực hiện tại nhiều GC trên toàn quốc, trong đó, chúng tôi sẽ mở rộng hơn đối với các khu vực thị trường mới như Tây Bắc Bộ, Tây Nguyên - Nam Trung Bộ, Tây Nam Bộ, Bắc Trung Bộ. Bên cạnh đó, giá trị giải thưởng sẽ thay đổi nhằm tạo tính thêm tính hấp dẫn cho giải đấu và tính cạnh trạnh trong mỗi bộ môn.


"VTC Game tài trợ GC tổ chức thi đấu" luôn mang lại cho cộng đồng game thủ những niềm vui và cảm xúc thăng hoa

"Đẳng cấp mới cho phòng Game chuyên nghiệp" sẽ là mục tiêu của sự kiện trong giai đoạn tiếp theo. Hy vọng các chủ phòng Game sẽ luôn đồng hành cùng chúng tôi hướng tới một thị trường Game Online phát triển bền vững và có hiệu quả kinh doanh cao!

Các chủ phòng Game có thể download mẫu Đơn đăng ký tham gia chương trình tại đây!

Đăng ký và thắc mắc xin gửi về địa chỉ email: hotro.gc@vtc.vn

Ban Quản trị VTC Game

Tags:
Các tin khác