[VTC ID] Mật Mã Maya – Khám phá kho báu khủng x29 lần Vcoin

23/04/2013 17:02
Tương truyền, bộ tộc Maya, một bộ tộc thổ dân Châu Mỹ lại được cả nhân loại biết đến với sự tiến bộ và hiểu biết đến thần kỳ về toán học, kiến trúc, thiên văn học và cả công nghệ tính toán thời gian.

Tương truyền, bộ tộc Maya, một bộ tộc thổ dân Châu Mỹ lại được cả nhân loại biết đến với sự tiến bộ và hiểu biết đến thần kỳ về toán học, kiến trúc, thiên văn học và cả công nghệ tính toán thời gian. Trong một văn bản cổ tìm lại ở các di tích của người Maya, một kho báu khổng lồ của vương quốc Maya gồm 2.156 thỏi vàng với tổng khối lượng lên tới 8 tấn và có giá trị lên tới 400 triệu USD được chôn sâu dưới lòng đất đang chờ những bộ óc thông minh tuyệt đỉnh đến khám phá.

Bạn đã sẵn sàng cho một hành trình đầy thử thách với những mật mã cổ xưa, những bí ẩn chưa bao giờ được khám phá cùng kho báu cổ đại của người Maya chưa?

Tạm rời xa những chiến hạm Thập Nhị, hay vòng quay rực rỡ mùa hè Quay Ăn Ngay, các game thủ hãy cùng VTC khám phá một thế giới hoàn toàn mới lạ và cơ hội tìm kiếm kho báu khổng lồ của người Maya trong game mới kiếm Vcoin cực đỉnh “Mật Mã Maya”
 


Kho báu Maya đang chờ bạn khám phá


Trong vai người thám hiểm lạc vào thánh địa của người Maya cổ đại, bạn đã vượt qua được trăm nghìn chông gai  và chỉ còn cách kho báu huyền thoại … 1 bức tường. Đứng chắn cửa Kho báu là một đĩa đá khổng lồ chia thành 30 phần riêng biệt với những ký tự bí ẩn khắc bên trên. Vòng đá liên tục đưa ra những mật mã yêu cầu người thám hiểm giải đáp để tìm ra kho báu … Trong vòng 1 phút 10 giây người thám hiểm phải trả lời đúng thông điệp vòng đá đưa ra thì mới có thể vượt qua vòng đá và khám phá kho báu lộng lẫy phía trong.


 
Vòng đá khổng lồ được ghép từ 4 vòng đá riêng lẻ có các trục khớp chuyển động cùng nhau, vòng trong cùng chia thành 2 phần Ngày – Đêm, vòng tiếp theo chia thành 4 phần tượng trưng cho 4 mùa Xuân – Hạ - Thu – Đông, vòng sau đó chia thành 8 phần chỉ ra các hướng, còn vòng ngoài cùng chia thành 16 ô tương ứng với các con số huyền bí từ 1 – 16. Người thám hiểm cần phải dự đoán mật mã của vòng đá đưa ra và đặt số Vcoin của mình vào 1 ô trên vòng đá dựa theo các cấp độ có sẵn bao gồm các mức: 1k, 10k, 100k, 500k, 1M ( 1triệu ). Hết 1’10”, chiếc kim trong vòng đá sẽ quay và dừng lại tại mật mã. Nếu dự đóan của bạn trùng với mật mã vòng đá đưa ra bạn sẽ nhận được số Vcoin tương ứng với mỗi vòng như sauBạn có thể chọn nhiều ô một lúc để nâng cao xác suất thắng cược của mình, hay nâng tỉ lệ nhân lên tới hơn 29 lần số Vcoin bạn đã đặt! (Đơn vị sử dụng trong game là đồng Sao tương ứng 1000đ = 1 Vcoin = 1000 Sao)

 

Kim dừng lại ở mật mã vào Kho báu như thế này

Chưa hết đâu, với Mật Mã Maya, bạn không chỉ được khám phá kho báu khổng lồ mà còn có cơ hội ẵm gọn quỹ Đảo Lộc trị giá lên tới 50 triệu Sao được cấp hàng ngày dành tặng cho các game thủ may mắn của VTC nữa. Thăm Đảo Lộc và tìm hiểu về cách nhận thưởng tại ĐÂY

Bạn chọn Ngày hay Đêm, mùa Xuân hay mùa Hạ, mùa Thu, mùa Đông.. Bạn đã sẵn sàng khám phá Mật Mã Maya và nhận được cơ hội tặng thưởng gấp 40 lần số Vcoin chưa nào?

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Trung tâm chăm sóc khách hàng – VTC Care
Website:http://hotro.vtc.vn
Email: Support.id@vtc.vn
Hotline: 19001530
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hệ thống tài khoản VTC
Tích hợp dịch vụ - Kết nối cộng đồng
Tags:
Các tin khác